คู่มือการพนัน Bitcoin และ Bitcoin

การเติบโตอย่างรวดเร็วของ Bitcoin นั้นไม่มีอะไรพิเศษ มีการประชาสัมพันธ์น้อยมากสำหรับสกุลเงินดิจิทัลนี้เมื่อเปิดตัวเมื่อไม่ถึง 10 ปีที่แล้ว แต่ต่อมาได้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่แท้จริง ขณะนี้มีความสนใจใน Bitcoin อย่างกว้างขวางและยังคงดำเนินต่อไปจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็ง

Bitcoin เกือบจะไร้ค่าในตอนแรก ในสิ่งที่เชื่อกันว่าเป็นธุรกรรม Bitcoin “ในโลกแห่งความจริง” ครั้งแรก มีการใช้สกุลเงิน 10,000 หน่วยเพื่อซื้อพิซซ่าสองถาด มูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลนี้เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณตั้งแต่นั้นมา และ 10,000 หน่วยในปัจจุบันมีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ผู้ที่ซื้อสกุลเงินตั้งแต่เนิ่นๆ ทำเงินจำนวนมหาศาลที่เปลี่ยนแปลงชีวิต

แม้ว่าจะยังไม่ถือว่าเป็นสกุลเงิน "กระแสหลัก" แต่ก็มีประโยชน์หลายประการ หนึ่งในนั้นคือการพนัน Bitcoin สามารถใช้สำหรับการฝากและถอนเงินที่เว็บไซต์การพนันออนไลน์ชั้นนำหลายแห่ง และมีข้อดีหลายประการในการทำเช่นนั้น

ปัญหาคือนักพนันออนไลน์จำนวนมากไม่เข้าใจ Bitcoin เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับการใช้ Bitcoin สำหรับการพนันออนไลน์ และคำถามเหล่านี้จำนวนมากมาจากผู้ที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลนี้

นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รวบรวมคู่มือที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการพนัน Bitcoin และ Bitcoin เราได้ครอบคลุมพื้นฐานทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมนี้ เช่น วิธีการทำงานและเทคโนโลยีเบื้องหลัง เรายังได้อธิบายวิธีใช้มันสำหรับการเดิมพันและการเล่นเกมออนไลน์ของคุณ มีข้อมูลเพิ่มเติมมากมาย รวมถึงการดูการลงทุนและการซื้อขาย Bitcoin

รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในคู่มือนี้สามารถดูได้ที่ด้านล่าง เราได้แบ่งหน้าออกเป็นส่วนๆ ต่อไปนี้ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการโดยเฉพาะ

เว็บไซต์การพนัน Bitcoin ที่แนะนำ

จากคำถามทั้งหมดที่เราถูกถามเกี่ยวกับ Bitcoin “ฉันสามารถเดิมพันด้วย Bitcoin ได้ที่ไหน?” คือสิ่งที่เราได้ยินมากที่สุด ดังนั้นจึงเหมาะสมที่เราจะเริ่มต้นคู่มือนี้ด้วยการตอบคำถาม

ข่าวดีก็คือคุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับการพนันออนไลน์กับ Bitcoin เนื่องจากสกุลเงินได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในหมู่นักพนันออนไลน์ ไซต์การพนันจำนวนมากขึ้นได้ตัดสินใจยอมรับ Bitcoin เป็นวิธีฝากเงิน ส่วนใหญ่อนุญาตให้ถอนโดยใช้สกุลเงินดิจิตอลได้เช่นกัน

สิ่งสำคัญคือคุณต้องไม่ใช้เว็บไซต์ใด ๆ เว็บไซต์การพนันบางแห่งที่ยอมรับ Bitcoin นั้นมีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง แต่ก็มีบางเว็บไซต์ที่ไม่ได้มาตรฐานดังกล่าว ไซต์ต่อไปนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในเวลานี้

เราถือว่าเว็บไซต์เหล่านี้เป็นเว็บไซต์การพนัน Bitcoin ที่ดีที่สุดด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรกคือความจริงที่ว่าเรารู้ว่าพวกเขาสามารถเชื่อถือได้ เป็นการดำเนินการที่มีชื่อเสียงซึ่งจะไม่หลอกลวงคุณหรือพยายามโกงคุณในทางใดทางหนึ่ง น่าเสียดายที่เว็บไซต์การพนันทั้งหมดไม่สามารถพูดได้เหมือนกัน

ปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้เว็บไซต์เหล่านี้ยอดเยี่ยม ได้แก่ กิจกรรมการพนันที่มีให้ โบนัสและรางวัลที่เสนอ และประสบการณ์ผู้ใช้ทั่วไป พวกเขาเป็นไซต์ทั้งหมดที่เราใช้เองเป็นประจำ และเรามั่นใจว่าคุณจะชอบพวกเขามากเท่ากับที่เราทำ

สิ่งที่เราควรชี้ให้เห็นที่นี่คือเว็บไซต์การพนันสองประเภทที่ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหล่านี้มีดังนี้

  • ไซต์การพนัน bitcoin แบบไฮบริด
  • เว็บไซต์การพนัน Bitcoin เท่านั้น

โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่ข้อกำหนด "เป็นทางการ" เราแค่คิดว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอธิบายทั้งสองประเภทที่แตกต่างกัน ไซต์ไฮบริดยอมรับ Bitcoin พร้อมกับตัวเลือกการธนาคารแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ในขณะที่ไซต์เฉพาะ Bitcoin (ค่อนข้างชัดเจน) ยอมรับ Bitcoin เท่านั้น บางคนอาจยอมรับ cryptocurrencies อื่นเช่นกัน

เราชอบไซต์ไฮบริดมากกว่าเป็นกฎทั่วไป นี่คือเหตุผลสองประการ ประการแรก ไซต์ไฮบริดมักจะเป็นไซต์ที่เป็นที่ยอมรับมากกว่าซึ่งเปิดดำเนินการมาระยะหนึ่งแล้ว เว็บไซต์เฉพาะ Bitcoin ส่วนใหญ่เป็นเว็บไซต์ใหม่ ดังนั้นจึงยากกว่าที่จะแน่ใจได้ว่าเว็บไซต์เหล่านี้เชื่อถือได้และน่าจะยังคงอยู่ในปีต่อๆ ไป

เหตุผลที่สองเป็นเพียงปัจจัยความสะดวก แม้ว่าจะมีข้อดีที่ชัดเจนในการฝากและถอนเงินโดยใช้สกุลเงินดิจิทัลนี้ แต่ก็ยังดีที่มีตัวเลือกในการใช้วิธีการอื่น มีหลายสาเหตุที่คุณอาจต้องการใช้ Bitcoin ในบางโอกาสและทางเลือกอื่นๆ

นี่ไม่ได้หมายความว่าเราไม่ชอบไซต์ที่มีเฉพาะ Bitcoin เท่านั้น พวกเขามีประโยชน์ที่ชัดเจนเช่นกัน ดังนั้นจึงมีข้อโต้แย้งที่ชัดเจนสำหรับการมีบัญชีที่ไซต์ทั้งสองประเภท

เราได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไซต์ทั้งสองประเภทในหน้าต่อไปนี้ เรายังได้อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำแนะนำของเราและเหตุผลที่เราแนะนำ และเราได้แนะนำไซต์ชั้นนำในหมวดหมู่ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น

หากคุณคุ้นเคยกับ Bitcoin อยู่แล้วและทำงานอย่างไร ไม่มีเหตุผลใดที่คุณไม่ควรเข้าร่วมทันทีและลงชื่อสมัครใช้ตามคำแนะนำของเราอย่างน้อยหนึ่งข้อ หากคุณเป็นมือใหม่ของ Bitcoin เราขอแนะนำให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับสกุลเงินก่อนที่คุณจะเริ่มใช้มันเพื่อเดิมพัน ส่วนถัดไปจะสอนสิ่งที่คุณต้องรู้

อธิบายสกุลเงิน Bitcoin

มีเหตุผลหลายประการที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับ Bitcoin บางคนสนใจที่จะใช้สกุลเงินเพื่อเล่นการพนันอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้ว ในขณะที่คนอื่นๆ ต้องการสำรวจโอกาสในการลงทุนที่นำเสนอ บางคนแค่อยากรู้ว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร

ผู้คนจำนวนมากไม่ได้ไปไกลเกินกว่าต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้ว่าจะมีความสนใจ แต่พวกเขาพบว่าหัวข้อทั้งหมดของสกุลเงินดิจิทัลค่อนข้างล้นหลาม พวกเขาได้ยินคำที่ไม่คุ้นเคยเช่น “cryptocurrency” และ “blockchain” และตัดสินใจว่ามันมากเกินไปที่จะยอมรับ

เราเข้าใจสิ่งนี้ Bitcoin นั้นแตกต่างจากสกุลเงินดั้งเดิมที่เราคุ้นเคย และเทคโนโลยีและกระบวนการที่เกี่ยวข้องนั้นซับซ้อนกว่ามาก แต่นี่คือสิ่งที่: พื้นฐานของ Bitcoin ค่อนข้างตรงไปตรงมา และเมื่อคุณเข้าใจพื้นฐานแล้ว แง่มุมที่ซับซ้อนมากขึ้นก็เริ่มมีความหมายมากขึ้น

สิ่งแรกที่คุณควรทราบเกี่ยวกับ Bitcoin คือจัดเป็นสกุลเงินดิจิทัล คุณจะได้ยินคำศัพท์เช่น "สกุลเงินเสมือน" และ "สกุลเงินดิจิทัล" ที่เกี่ยวข้องเช่นกัน แต่สกุลเงินดิจิทัลเป็นคำที่แม่นยำกว่า

สกุลเงินดิจิทัลคืออะไร?

Cryptocurrency มีคุณสมบัติที่กำหนดสามประการ อย่างแรกคือมันเป็นดิจิตอลทั้งหมด คุณไม่ได้รับธนบัตร Bitcoin หรือเหรียญ Bitcoin Cryptocurrency เป็น “สินทรัพย์เสมือน” ที่สามารถถ่ายโอนระหว่างฝ่ายต่างๆ ทางอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณลักษณะการกำหนดที่สองของสกุลเงินดิจิทัลคือใช้การเข้ารหัส (จึงเป็นชื่อ) เพื่อสร้างหน่วยใหม่และเพื่อจัดเก็บและตรวจสอบธุรกรรม เราจะไม่เข้าไปดูรายละเอียดของการเข้ารหัสเอง เพราะนั่นคือสิ่งที่เริ่มซับซ้อน พูดง่ายๆ ก็คือ มันเป็นรูปแบบหนึ่งของการเข้ารหัส คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่นี่ หากคุณสนใจ

คุณลักษณะที่กำหนดประการที่สามของสกุลเงินดิจิทัลอาจเป็นคุณลักษณะที่ดึงดูดใจมาก ไม่เหมือนกับสกุลเงินทั่วไป สกุลเงินดิจิทัลไม่ได้ถูกควบคุมโดยธนาคาร รัฐบาล หรือหน่วยงานกลางอื่นๆ มีอุปทานจำกัด และมูลค่าของมันถูกกำหนดโดยกลไกตลาดเท่านั้น การไม่มีการควบคุมจากส่วนกลางยังหมายถึงการทำธุรกรรมบางอย่างสามารถทำได้โดยไม่ระบุชื่อ

Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลตัวแรกของโน้ต และยังคงเป็นสกุลเงินที่โดดเด่นที่สุด แต่จริงๆ แล้วมีสกุลเงินดิจิทัลหลายสกุลหมุนเวียนอยู่ในขณะนี้ มีของใหม่ออกเป็นประจำเช่นกัน แม้ว่า cryptocurrencies จำนวนมากไม่สามารถดึงได้มากนัก แต่บางคนก็พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้สำหรับ Bitcoin

เรามีส่วนแยกต่างหากบนไซต์ของเราที่อุทิศให้กับสกุลเงินดิจิทัลโดยทั่วไป แทนที่จะเป็น Bitcoin โดยเฉพาะ คุณจะพบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทุกประเภท รวมถึงคำอธิบายโดยละเอียดเพิ่มเติมว่าสกุลเงินดิจิทัลคืออะไรและทำงานอย่างไร

cryptocurrencies ส่วนใหญ่ทำงานในลักษณะเดียวกัน พวกมันถูกสร้างขึ้นทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมักจะเป็นรางวัลสำหรับผู้ใช้สำหรับการทำงานบางอย่างให้สำเร็จ ตัวอย่างเช่น Bitcoin ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการแก้ฟังก์ชันทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนและบันทึกธุรกรรมของสกุลเงินลงในบัญชีแยกประเภทสาธารณะ กระบวนการนี้เรียกว่า "การขุด"

ผู้ใช้จะต้องมีกระเป๋าเงิน Bitcoin เพื่อรับสกุลเงินที่พวกเขาได้รับ ต้องใช้กระเป๋าสตางค์เพื่อซื้อ Bitcoin เนื่องจากเป็นวิธีเดียวในการจัดเก็บสกุลเงิน การซื้อและขาย Bitcoin มักเกิดขึ้นในการแลกเปลี่ยนสาธารณะ แม้ว่าการทำธุรกรรมสามารถทำได้แบบส่วนตัวบนพื้นฐานเพียร์ทูเพียร์

อย่ากังวลมากเกินไปหากสิ่งนี้ไม่สมเหตุสมผลสำหรับคุณในตอนนี้ เราแค่พยายามจะให้ภาพรวมเบื้องต้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกี่ยวข้องในขั้นตอนนี้ เราจะแนะนำคุณไปยังหน้าอื่นๆ ในคู่มือนี้ ซึ่งจะอธิบายทุกอย่างโดยละเอียดยิ่งขึ้นในเร็วๆ นี้

กราฟิกต่อไปนี้ให้ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับพื้นฐานที่เราเพิ่งสรุปไว้อย่างเรียบร้อย

เริ่มต้นใช้งาน Bitcoin

ขั้นตอนจากการเรียนรู้เกี่ยวกับ Bitcoin ไปสู่การเป็นเจ้าของ Bitcoin นั้นเป็นเรื่องใหญ่ มันอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเข้าใจพื้นฐานทั้งหมดดีแค่ไหน แต่เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ และเราจะพยายามทำให้กระบวนการเริ่มต้นง่ายที่สุดสำหรับคุณ

ก่อนอื่น คุณจะต้องตั้งค่าหรือซื้อกระเป๋าเงิน Bitcoin ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ นี่เป็นวิธีเดียวที่คุณจะสามารถเก็บสกุลเงินใดๆ ที่คุณซื้อ ขุด หรือรับจากแหล่งอื่น คุณมีตัวเลือกมากมายที่นี่ ซึ่งเราจะอธิบายอย่างครบถ้วนในหน้าต่อไปนี้ เรายังให้คำแนะนำบางอย่างสำหรับกระเป๋าเงินที่จะใช้

เมื่อคุณมีกระเป๋าเงินแล้ว คุณจะต้องการใส่ Bitcoin เข้าไป มีสามวิธีหลักสำหรับคุณในการรับสกุลเงิน และมีดังต่อไปนี้

  • ขุด bitcoin
  • ซื้อ bitcoin ด้วยสกุลเงินดั้งเดิม
  • รับ bitcoin เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการ

มาดูกันว่าแต่ละตัวเลือกเหล่านี้มีอะไรบ้าง

การขุด Bitcoin

การขุดเป็นวิธีที่ยากที่สุดในการรับ Bitcoin โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำด้วยตัวเอง เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งต้องใช้พลังประมวลผลจำนวนมากจึงจะมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องลงทุนเงินในอุปกรณ์พิเศษราคาแพงและใช้เวลาในการตั้งค่าอุปกรณ์นั้น ไม่ใช่สิ่งที่เราแนะนำสำหรับคนส่วนใหญ่

อย่างไรก็ตาม มีทางเลือกอื่นในการขุด Bitcoin ด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มการขุดได้ เช่น ที่คุณทำงานร่วมกับผู้อื่น หรือคุณสามารถใช้บริการการขุดบนคลาวด์ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคุณต้องจ่ายเพื่อให้การขุดทำจากระยะไกลในนามของคุณ

บทความต่อไปนี้อธิบายทั้งหมดเกี่ยวกับการขุด Bitcoin โดยละเอียดยิ่งขึ้น

ซื้อ Bitcoin

การซื้อ Bitcoin ด้วยสกุลเงินดั้งเดิมเป็นวิธีที่ง่ายและตรงไปตรงมาที่สุดในการเริ่มกรอกกระเป๋าเงินสกุลเงินดิจิทัลของคุณ มันไม่เหมือนกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดั้งเดิมหนึ่งเป็นอีกสกุลเงินหนึ่งเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ ไม่มีธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เกี่ยวข้อง

เป็นไปได้ที่จะซื้อ Bitcoin แบบส่วนตัวจากคนที่คุณรู้จักหรือจากตลาดออนไลน์ เชื่อหรือไม่ว่ายังมีตู้ ATM Bitcoin ผู้เชี่ยวชาญที่คุณสามารถซื้อสกุลเงินด้วยเงินสดได้ วิธีทั่วไปที่สุดคือการใช้การแลกเปลี่ยน แพลตฟอร์มเหล่านี้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดั้งเดิมใดๆ กับ Bitcoin หรือสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ ได้ คุณยังสามารถทำการซื้อขายระหว่าง cryptocurrencies ต่างๆ

คู่มือนี้มีสองหน้าที่จะช่วยคุณในการซื้อ Bitcoin ประการแรกเป็นบทความที่ครอบคลุมในทุกแง่มุมของการซื้อและขายสกุลเงิน ส่วนที่สองอธิบายว่าการแลกเปลี่ยนทำงานอย่างไรในรายละเอียดมากขึ้นและรวมถึงรายการที่เราแนะนำให้ใช้

รับ Bitcoin เป็นการชำระเงิน

เนื่องจาก Bitcoin ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น สกุลเงินจึงถูกใช้เป็นวิธีชำระค่าสินค้าหรือบริการมากขึ้น หากคุณเป็นผู้ขายสินค้าเหล่านี้ คุณอาจต้องพิจารณายอมรับ โดยเฉพาะหากคุณขายสินค้าหรือบริการทางออนไลน์ ลูกค้าของคุณชำระเงินด้วย Bitcoin ทางออนไลน์ได้ง่าย และตั้งค่าสิ่งต่างๆ ได้ง่าย เพื่อให้การชำระเงินเข้าสู่กระเป๋าเงินของคุณโดยตรง

ดังนั้น ตอนนี้คุณได้เรียนรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีรับเงินดิจิทัลบางส่วนนี้ และเราค่อนข้างแน่ใจว่าเรารู้ว่าคำถามต่อไปของคุณคืออะไร

คุณสามารถทำอะไรกับ bitcoin ได้บ้าง?

คำตอบง่ายๆ สำหรับคำถามนี้คือ “เกือบทุกอย่าง” คุณไม่สามารถใช้จ่าย Bitcoin ได้ทุกที่ที่คุณสามารถใช้สกุลเงินดั้งเดิม (แต่) แต่มีสถานที่มากมายที่คุณสามารถใช้จ่ายได้ ผู้ค้าปลีกออนไลน์จำนวนมากยอมรับ Bitcoin เป็นการชำระเงิน รวมถึงร้านหลักบางแห่ง และมีสถานที่อื่นๆ มากมายที่คุณสามารถใช้สกุลเงินดิจิทัลของคุณได้เช่นกัน

เราได้กล่าวไปแล้วว่าสามารถใช้สำหรับการพนันออนไลน์และเพื่อการลงทุนและการค้าขาย เป็นการใช้งานทั่วไปโดยเฉพาะของ Bitcoin ดังนั้นเราจึงได้ทุ่มเททั้งส่วนในคู่มือนี้ให้กับพวกเขา เราได้กล่าวถึงการใช้งานอื่นๆ ในหน้าต่อไปนี้

การพนัน Bitcoin & Bitcoin

แม้ว่าเราจะครอบคลุมหัวข้อต่างๆ มากมายบน GamblingSites.com แต่ท้ายที่สุดแล้ว (และค่อนข้างชัดเจน!) เว็บไซต์ของเรามุ่งเน้นไปที่หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการพนันเป็นหลัก เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่คู่มือ Bitcoin ของเรามีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการใช้สกุลเงินนี้เพื่อเดิมพัน

การใช้ Bitcoin สำหรับการพนันออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ไม่นานมานี้มีเว็บไซต์เพียงไม่กี่แห่งที่ยอมรับสกุลเงินดิจิทัล แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว ด้วยจำนวนนักพนันที่เลือกใช้ Bitcoin สำหรับธุรกรรมการพนันที่เพิ่มขึ้น เว็บไซต์ต่างๆ จึงต้องมี HAD ที่จะนำสกุลเงินไปใช้หรือเสี่ยงต่อการสูญเสียลูกค้า

Bitcoin มีข้อดีหลายประการสำหรับนักพนันออนไลน์ มีข้อเสียอยู่บ้าง แต่สำหรับหลาย ๆ คนข้อดีมีมากกว่าข้อเสียในระยะทางที่ค่อนข้างไกล

Bitcoin มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักพนันในอเมริกา

คุณอาจไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ หากคุณไม่ได้มาจากอเมริกา ให้เราอธิบาย การพนันออนไลน์เป็นสิ่งที่ท้าทายในสหรัฐอเมริกา ต้องขอบคุณกฎหมายที่เรียกว่าพระราชบัญญัติบังคับใช้การเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตอย่างผิดกฎหมาย (UIGEA) สิ่งนี้ถูกส่งย้อนกลับไปในปี 2549 และตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม ไม่ได้ทำให้การพนันออนไลน์ผิดกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำคือทำให้ธนาคารและสถาบันการเงินดำเนินการธุรกรรมการพนันออนไลน์ผิดกฎหมาย เป็นผลให้เว็บไซต์การพนันชั้นนำหลายแห่งถอนตัวออกจากสหรัฐอเมริกาและหยุดรับลูกค้าชาวอเมริกัน สิ่งนี้ทำให้นักพนันชาวอเมริกันมีทางเลือกน้อยลงในการเดิมพันและเล่น และเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่พวกเขาสามารถใช้ได้กำลังเผชิญกับความท้าทายในการดำเนินการฝากและถอนเงิน

ไซต์การพนันที่เป็นมิตรกับสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ยังคงเผชิญกับความท้าทายเหล่านี้ในปัจจุบัน คนที่ดีที่สุดได้พบวิธีที่จะเอาชนะปัญหาได้ในระดับหนึ่งแล้ว แต่พวกเขาไม่สามารถดำเนินการธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพตามที่ต้องการเสมอไป

หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือภูมิภาคอื่นที่การพนันออนไลน์ถูกกฎหมายและควบคุมอย่างสมบูรณ์ คุณอาจเคยชินกับการฝากเงินทันทีและถอนเงินอย่างรวดเร็ว นักพนันออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาไม่ได้โชคดีนัก การฝากเงินอาจใช้เวลาสักครู่จึงจะได้รับการอนุมัติ และการถอนออกเป็นประจำจะใช้เวลาสองสามวันหรือนานกว่านั้น

Bitcoin แก้ปัญหานี้ เนื่องจากสกุลเงินนี้ไม่มีการควบคุมหรือควบคุม จึงง่ายกว่ามากสำหรับเว็บไซต์การพนันในการดำเนินการธุรกรรม การฝากเงินมักจะเกิดขึ้นทันทีไม่มากก็น้อย และเร็วกว่าและเชื่อถือได้มากกว่าตัวเลือกการธนาคารอื่นๆ อย่างแน่นอน ลูกค้ามักจะได้รับการถอนเงินภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่

ข้อดีอื่น ๆ ของการพนันด้วย Bitcoin ส่วนใหญ่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับที่คุณอาศัยอยู่ ดังนั้น ไม่ว่าสถานที่ของคุณจะอยู่ที่ใด ควรพิจารณาใช้สกุลเงินนี้สำหรับธุรกรรมการพนันออนไลน์ของคุณ หน้าต่อไปนี้จะอธิบายข้อดีและข้อเสียทั้งหมด รวมถึงข้อมูลที่จำเป็นในการเริ่มต้น

นอกเหนือจากหน้าด้านบนแล้ว เรายังได้เขียนคู่มือการใช้ Bitcoin สำหรับแต่ละรูปแบบการพนันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งรวมถึงคำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับไซต์ที่ดีที่จะใช้

เหตุใดเราจึงแนะนำไซต์เพิ่มเติม มันง่ายจริงๆ ไซต์ที่เราระบุไว้ที่ด้านบนของหน้านี้คือไซต์ที่เราพิจารณาว่าเป็น "ทุกรอบ" ที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับการพนันทุกประเภท ดังนั้นมันจึงเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณชอบกิจกรรมการพนันที่หลากหลาย

อย่างไรก็ตาม ไซต์บางแห่งเหมาะสำหรับการพนันบางประเภทโดยเฉพาะ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ยอดเยี่ยมในทุกสิ่งเสมอไป ตัวอย่างเช่น หนึ่งในเว็บไซต์เดิมพันกีฬาที่เราชื่นชอบมีเกมคาสิโนให้เลือกมากมาย เราไม่เคยแนะนำว่าเป็นผู้รอบรู้ที่ดี แต่มีอยู่ในรายการเว็บไซต์เดิมพันกีฬาที่เราแนะนำมากมาย

โปรดทราบว่าหน้าเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงการแนะนำเว็บไซต์เท่านั้น พวกเขามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ทุกประเภทเช่นกัน

  • เดิมพันกีฬาด้วย Bitcoin
  • การพนันคาสิโนด้วย Bitcoin
  • เล่นโป๊กเกอร์ด้วย Baccarat

หน้าถัดไปในส่วนนี้แสดงรายการเกมการพนันยอดนิยมบางเกมที่คุณสามารถเล่นได้โดยใช้ Bitcoin รายการนี้มีเกมคาสิโนแบบดั้งเดิมหลายเกม เนื่องจากมีให้ที่เว็บไซต์การพนัน Bitcoin ส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเกมเพิ่มเติมบางเกมที่คุณมักไม่พบในเว็บไซต์การพนันมาตรฐานและคาสิโนออนไลน์

มีเหตุผลว่าทำไมเว็บไซต์การพนันของ Bitcoin มักจะมีเกมที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น เนื่องจากวิธีการทำงานของ Bitcoin ไซต์เหล่านี้จึงเป็นไปได้ที่เสนอเกมที่เรียกว่า "ยุติธรรม" นี่คือคำอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับความหมาย

ตอนนี้ หากคุณเล่นที่คาสิโนออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและถูกกฎหมาย คุณก็จะเล่นเกมที่ยุติธรรมอยู่ดี พวกเขาไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ความเป็นธรรมในลักษณะเดียวกัน เนื่องจากพวกเขาต้องได้รับการตรวจสอบจากบุคคลที่สามเนื่องจากข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่พวกเขาต้องปฏิบัติตาม

อย่างไรก็ตาม มีนักพนันจำนวนมากที่เหยียดหยามเกี่ยวกับความเป็นธรรมของเกมคาสิโนออนไลน์ เรารู้จักคนไม่กี่คนที่เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าคาสิโนออนไลน์ทั้งหมดได้รับการแก้ไขและออกแบบมาเพื่อหลอกล่อคุณ สิ่งนี้ไม่สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง เนื่องจากคาสิโนได้เปรียบจากเจ้ามืออยู่แล้วโดยไม่ต้องทำอะไรที่ผิดจรรยาบรรณ

มีบางกรณีที่คาสิโนออนไลน์คดโกงเกมของพวกเขา แต่คาสิโนดังกล่าวมีมากในชนกลุ่มน้อย อย่างไรก็ตาม มักจะมีนักพนันที่ไม่ไว้วางใจการดำเนินการที่มีชื่อเสียงอยู่เสมอ การพนันที่ยุติธรรมที่พิสูจน์ได้จะดึงดูดพวกเขา เนื่องจากพวกเขาสามารถตรวจสอบด้วยตนเองว่าเกมมีประสิทธิภาพตามที่ควรจะเป็น นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการพนัน Bitcoin และสิ่งที่เราอธิบายในรายละเอียดเพิ่มเติมในหน้าต่อไปนี้

หน้าสุดท้ายในส่วนนี้เป็นสิ่งที่ต้องอ่าน มีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อเล่นการพนันออนไลน์ด้วย Bitcoin เราไม่สามารถสัญญาได้ว่าคำแนะนำของเราจะทำให้คุณเป็นผู้ชนะในทันที แต่จะช่วยเพิ่มโอกาสของคุณได้อย่างแน่นอน

การลงทุนใน Bitcoin

นักลงทุนรายแรกๆ ในสกุลเงินดิจิทัลตัวแรกๆ จ่ายเพียงไม่กี่เซ็นต์สำหรับ Bitcoin แต่ละตัว หากคุณลงทุน 100 ดอลลาร์ในปี 2553 คุณสามารถถอนเงินได้ประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ในปี 2560 ใช่ คุณอ่านถูกต้องแล้ว คุณสามารถเปลี่ยน 100 ดอลลาร์เป็น 20 ล้านดอลลาร์ในเวลาเพียงเจ็ดปี

ป่วยใช่มั้ย?

ไม่มีใครรู้ว่ามีคนจำนวนเท่าไรที่กลายเป็นเศรษฐีจากการลงทุนใน Bitcoin แต่เราค่อนข้างแน่ใจว่ามีมากกว่าสองสามคน มีแม้กระทั่งรายงานของผู้คนที่ทำเงินเป็นพันล้านจากการลงทุนของพวกเขา

ก่อนที่คุณจะตื่นเต้นเกินไปและเริ่มลงทุนเงินออม เรามีข่าวร้ายมาบอก การซื้อ Bitcoin ตอนนี้ไม่ใช่วิธีที่ง่ายในการรวย น่าเสียดายที่เรือลำนั้นแล่นไปแล้ว หลายคนเชื่อว่าสกุลเงินจะยังคงมีมูลค่าเติบโตต่อไป แต่การเติบโตใดๆ ในอนาคตไม่น่าจะระเบิดได้ดังที่เคยเป็นมา มีโอกาสที่ Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงเช่นกัน - อาจมีนัยสำคัญ

ราคาของ bitcoin มีความผันผวนอย่างมาก

แม้ว่าแนวโน้มทั่วไปของมูลค่า Bitcoin จะสูงขึ้น แต่ก็มีความผันผวนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และคงจะมีอีกมากที่จะตามมาด้วย นี่ไม่ใช่การลงทุนสำหรับคนใจเสาะ

ยังคงเป็นการลงทุนที่ควรค่าแก่การพิจารณา มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างแน่นอน แต่เช่นเดียวกับสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินใด ๆ มีโอกาสที่จะทำเงินโดยการซื้อและขายในเวลาที่เหมาะสม

เวลาที่เหมาะสมคืออะไร? นั่นเป็นสิ่งที่ยาก เป็นการดีที่จะบอกว่าคุณจำเป็นต้องซื้อต่ำและขายสูง แต่ด้วยสกุลเงินดิจิทัลนี้ เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าราคาจะเป็นอย่างไรในวันหรือสองวันถัดไป ไม่เป็นไรในสัปดาห์หรือเดือนถัดไป

“ยาก” ไม่เหมือน “เป็นไปไม่ได้” แน่นอน และถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถบอกคุณได้แน่ชัดว่าควรซื้อเมื่อใดและควรขายเมื่อไร แต่เราสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างมีข้อมูลสำหรับตัวคุณเอง บทความของเราเกี่ยวกับการซื้อขายและการลงทุน Bitcoin อธิบายทุกอย่างที่เกี่ยวข้องและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไร เรายังได้รวบรวมรายชื่อโบรกเกอร์และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้

ความคิดเห็น